Lắp đặt hệ thống hút bụi đá hoa cương

Lắp đặt hệ thống hút bụi đá hoa cương

Sản xuất đá, đặc biệt là đá nhân tạo là một trong những ngành nghề phát sinh ra nhiều bụi mịn nhất. Ngày nay với sự phát triển của mấy móc công nghệ, hệ thống hút lọc bụi xưởng sản xuất đá hoa cương ra đời và ngày càng hoàn thiện, đảm bảo xử lý gần 100% lượng phát thải ra môi trường.

1. Vì sao phải lắp đặt hệ thống hút bụi đá hoa cương?

 

Ảnh hưởng của bụi đá hoa cương đến sức khỏe con người
Ảnh hưởng của bụi đá hoa cương đến sức khỏe con người
 • Lắp đặt hệ thống hút bụi đá hoa cương để bảo vệ sức khỏe của người lao động và người dân sống xung quanh trước tác hại của bụi đá hoa cương (viêm đường hô hấp, các bệnh về phổi…)
 • Hút bụi đá hoa cương giúp bảo vệ môi trường sinh thái trước nguy cơ ô nhiễm đất, ô nhiễm không khí, nguồn nước, mất cân bằng sinh thái cục bộ, phá hủy các tầng địa chất…
 • Nâng cao năng suất và chất lượng hàng hóa
 • Bảo vệ máy móc trước nguy cơ nhanh hỏng hóc do bụi mịn bám vào trong quá trình hoạt động
 • Đạt điều kiện để tiến hành kinh doanh hợp pháp theo quy định của nhà nước.

2. Đề xuất hệ thống hút bụi đá hoa cương

 

Sơ đồ hề thống hút bụi đá hoa cương
Sơ đồ hề thống hút bụi đá hoa cương

Thuyết minh sơ đồ hệ thống hoạt động:

 • Đầu tiên khói bụi sẽ được thu gom bằng các chụp hút đặt ngay nơi phát sinh ra nguồn thải. Hệ thống hoạt động kích hoạt lực hút của quạt ly tâm để hút và di chuyển khói bụi đến khu vực trực tiếp xử lý.
 • Bụi có kích thước khá nhỏ và lớn được tách ra trước tiên bởi máy lọc bụi túi vải. Sử dụng lực xoắn ly tâm bẻ gạch tốc độ của hạt bụi làm mất vận tốc va đập vào thành vải và rơi xuống đáy túi. Bụi trong giai đoạn này dễ dàng được thu gom để đem đi tái chế
 • Khí thải mang các hạt bụi siêu nhỏ và một số khí độc hại sẽ gặp bước lọc cuối cùng đó là dung dịch hấp thụ và than hoạt tính khử mùi được tạo thành màng lọc và phun sương để mang đi bụi mịn, hấp thụ chuyển hóa các chất độc hại thành chất vô hại cho môi trường và con người.

3. Hệ thống hút lọc bụi đá hoa cương:

 

Giải pháp hút bụi và xử lý bụi đá hoa cương?
Giải pháp hút bụi và xử lý bụi đá hoa cương?
 • Hệ thống hút lọc bụi nhà máy đá: là hệ thống bao gồm quạt hút công nghiệp (quạt ly tâm), đường ống dẫn lực hút ly tâm, các khớp nối, bảng điện điều khiển và tháo xử lý khí thải. Hệ thống này có tác dụng thu gom bụi, khí thải tại nguồn và đem đi xử lý trước khi cả thải ra môi trường. Một hệ thống xử lý bụi đá đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo hút và xử lý trên 90% số lượng khói bụi phát ra, đồng thời khí thải ra môi trường phải đáp ứng được quy chuẩn phát thải các chất công nghiệp của nhà nước.
 • Tiêu chuẩn phát thải theo quy chuẩn của nhà nước đối với xưởng sản xuất đá: Bụi tổng < 200mg/Nm3; bụi chứa silic < 50 mg/Nm3; lưu huỳnh dioxxit, SO2 < 500 Nm3; Nito oxit, NOx (tính theo NO2) < 850 mg/Nm3…

Dịch vụ xử lý khí thải mới nhất tại –  Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh. Công ty chúng tôi với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ hệ thống hút bụi đá hoa cương và tìm các phương án xử lý và lắp đặt hệ thống hút bụi đá hoa cương chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

 • Với phương châm:” Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.
 • Quý khách hàng có công trình, dự án cần tư vấn, hãy goi ngay qua HOTLINE 0943.466.579 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất.

Hoa Binh Xanh 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *