Thứ Tư, 5/10/2022Hotline: 0906.840.903 - 028. 3882 2267
0906.840.903

Tư vấn miễn phí

nguyenvtev

Hỗ trợ online qua skype

Đặt hàng online

nhanh chóng dễ dàng

Chuyên cung cấp hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá

Thi công hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá là biện pháp hiệu quả nhất, vừa giúp hạn chế ô nhiễm vừa tận bụi đá thu gom vào các mục đích khác.

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ : Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh

Nhờ nguồn tài nguyên phong phú mà Việt Nam là một trong những quốc gia sở hữu nhiều mỏ với chất lượng tốt và khối lượng đáp ứng việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vận tải trên cả nước. Trong thời gian tới dự báo nhu cầu tiêu thụ đá xây dựng tăng mạnh.

Ảnh hưởng của khai thác mỏ đá

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động của mỏ đá, vấn đề mà nhà đầu tư phải đối mặt là lượng bụi lớn phát sinh khi sản xuất. Không chỉ gây ra vấn nạn ô nhiễm môi trường mà còn là nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ảnh hưởng của khai thác đá

Khi khai thác đá, những chiếc xe tải phá nát đường giao thông, bụi mù mịt từ quá trình nổ mìn, khai thác, chế biến đá phát tán môi trường..

Sự khai thác này dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng về môi trường, hệ sinh thái, phá vỡ cảnh quan…

Hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá

Thi công hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá là biện pháp hiệu quả nhất, vừa giúp hạn chế ô nhiễm vừa tận bụi đá thu gom vào các mục đích khác.

Sau đây là đề án sơ đồ công nghệ Hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá

Sơ đồ Hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá
Sơ đồ Hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá https://tuvanmoitruong.com.vn/?p=6431

Thuyết minh sơ đồ hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá

  • Khí và bụi từ việc khai thác mỏ đá được hệ thống quạt hút thu gom và nhờ ống dẫn khí đưa trực tiếp vào cyclon.
  • Dòng khí chuyển động xoắn ốc bên trong diện tích của cyclon hình trụ và đi thẳng xuống chạm đáy hình phễu.
  • Dòng khí bị dội ngược lên vẫn di chuyển dạng xoắn ốc và qua Filter
  • Các hạt bụi sẽ chịu tác dụng trực tiếp của lực ly tâm khiến chúng di chuyển về phía thành ống rơi xuống đáy phễu rồi được xả ra ngoài.
  • Khi vào Filter túi vải, theo nguyên lý rung rây, các hạt bụi lớn hơn theo các ống túi vải trong buồng lọc, rơi xuống phía dưới. Các hạt bụi nhỏ hơn chịu tác dụng của lực hút tĩnh điện, bám lại ở thành túi vải. Lớp bụi này dần dày lên và tạo thành màng trợn lọc ngăn cản những hạt bụi mịn và nhỏ nhất.
  • Không khí , sau khi đi từ trong ra ngoài vào ống góp khí sạch và thoát ra.

Tư vấn thiết kế thi công nâng cấp hệ thống hút bụi và xử lý bụi khai thác mỏ đá

Ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe của con người. Vấn đề đặt ra là phải xử lý ô nhiễm không khí một cách triệt để và có hiệu quả.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh luôn tìm ra những cải tiến trong công nghệ xử lý khí thải những giải pháp và sản phẩm với tính năng vượt trôi, đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ trong việc cải thiện môi trường. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải, Công ty Môi trường Hòa Bình Xanh chuyên đưa ra các phương án và giải pháp xử lý khí thải với công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý với chi phí vận hành, bảo trì thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.