Đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió nhà cao tầng chuyên nghiệp

Đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió nhà cao tầng chuyên nghiệp

1. Tại sao cần lắp đặt thông gió nhà cao tầng?

Các tòa nhà cao tầng là nơi diễn ra hoạt động của đông người. Rất nhiều khu vực trong tòa nhà là các vị trí kín gió, không có sự thông thoáng. Việc lắp đặt hệ thống thông gió tòa nhà là vô cùng cần thiết, giúp tạo môi trường trong lành cho con người. Loại bỏ khí thải, khí bụi bẩn độc hại ra ngoài giúp ngăn chặn tình trạng ứ đọng không khí xấu.Một số lợi ích quan trọng của hệ thống thông gió tòa nhà đem lại:

  • Đảm bảo không gian, môi trường trong tòa có đầy đủ oxi, không gian thông thoáng cho mọi người.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, hút khói khi có hỏa hoạn xảy ra, cung cấp khí tươi cho con người khi có hỏa hoạn.
  • Đảm bảo đủ thời gian để thoát hiểm.
  • Hút lọc bụi, hút mùi ở các vị trí cần thiết, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với việc lắp hệ thống điều hòa, máy lạnh. Hoặc có thể kết hợp cả 2 để tối ưu chi phí.

2. Vai trò của hệ thống thông gió tòa nhà cao tầng

Đối với các tòa nhà cao tầng hệ thống thông gió có khả năng làm sạch không khí trong một không gian cố định, cung cấp một nguồn không khí vô  cùng chất lượng cho môi trường không gian đó.

Ngoài ra, hệ thống thông gió còn có thể kiểm soát được nhiệt độ, loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu cho toàn tòa nhà. Không khí được lưu thông trong một hệ thống giống như một vòng tuần hoàn. Không khí bên ngoài sẽ được đưa vào đồng thời không khí bên trong sẽ bị đẩy ra ngoài. Vì thế, trong các tòa nhà cao tầng không kí luôn được đảm bảo thông thoáng và trong lành.

3. Các hệ thống thông gió tòa nhà cao tầng

3.1 Hệ thống thông gió cấp gió tươi

 

Đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió nhà cao tầng
Đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió nhà cao tầng

Đa phần trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, văn phòng đều là các phòng kín và bí, không có sự thông thoáng. Một tòa cao tầng có rất nhiều người và rất nhiều phòng, nếu không có hệ thống thông gió tốt thì không khí lúc nào cũng trong tình trạng thiếu không khí, khó chịu và bức bối. Sẽ không có ai muốn ở chung cư nếu tình trạng đó xảy ra.

Bởi vì thế hệ thống thông gió tòa nhà cao tầng có tác dụng làm trong sạch không khí và cung cấp oxy trong không khí giảm thiểu lượng CO2 ngoài môi trường.

3.2 Hệ thống thông gió tại tầng hầm

Tại hệ thống tầng hầm, là nơi chứa rất nhiều xe cộ. Mật độ xe cộ rất đông nên không khí luôn bị ô nhiễm. Chỉ cần hệ thống lọc khí một ngày không hoạt động thì bạn sẽ không muốn đi xuống hầm để xe một chút nào vì sự bí bách, nhiệt độ cao còn dễ dàng gây cháy nổ. Vì thế, đây là nơi rất cần xây một hệ thống thông gió khử không khí, giúp giữ nhiệt độ và không khí trong lành.

 

Hệ thống thông gió tầng hầm
Hệ thống thông gió tầng hầm

3.3 Hệ thống thông gió vệ sinh

Hệ thống thông gió vệ sinh có tác dụng dưỡng khí loại bỏ các khí thải NH3 gây ra ô nhiễm không khí, khử các mùi hôi khó chịu, mùi chất tẩy rửa. Ngoài ra, hệ thống này còn có tác dụng hút ẩm, giúp nhà vệ sinh khô ráo.

3.4 Hệ thống thông gió tại các hành lang

Bình thường mùi ở các phòng nếu bay ra ngoài hành lang thì nhờ có hệ thống thông gió giúp hút hết các loại mùi, khói khó chịu do các phòng sinh hoạt bay ra, hạn chế khói thuốc, khói bụi độc hại cho cả tòa nhà.

Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống thông gió đảm nhận chức năng của mình hút khói để làm thoáng không khí, tránh trường hợp bị ngạt thong quá trình di tản người dân. Để giữ môi trường luôn trong sạch và thông thoáng trong các tòa nhà cao tầng thì việc xây dựng hệ thống thông gió tòa nhà là điều cần thiết. Và hiện nay, gần như tát cả tòa nhà cũng có hệ thống thông gió vừa giúp môi trường thông thoáng. Hệ thống có thể điều chỉnh được nhiệt độ tòa nhà không quá cao và giải pháp cần thiết khi có hỏa hoạn đáng tiếc không may xảy ra.

Dịch vụ xử lý khí thải mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn lựa chọn công nghệ xử lý khí thải (hệ thống thông gió nhà cao tầng)? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Đừng lo ngại, Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp.

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh. Công ty chúng tôi với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý và tìm các phương án xử lý chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

  • Với phương châm: ”Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.
  • Quý khách hàng có công trình, dự án cần tư vấn, hãy goi ngay qua HOTLINE 0943.466.579 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất.

Hoa Binh Xanh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *