XỬ LÝ KHÍ THẢI

XỬ LÝ KHÍ THẢI

Ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên trầm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe của con người. Vấn đề đặt ra là phải xử lý khí thải ô nhiễm không khí một cách triệt để và có hiệu quả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải, Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chuyên đưa ra các phương án và giải pháp xử lý khí thải với công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý với chi phí vận hành, bảo trì thấp nhất.

 

Xử lý khí thải
Xử lý khí thải

Xử lý khí thải là gì?

Xử lý khí thải là quá trình xử lý lượng khí thải thoát ra từ các nhà máy, xí nghiệp trong quá trình hoạt động. Tuy vào đặc điểm sản xuất của từng nhà máy mà khí thải thoát ra môi trường có các thành phần và tính chất khác nhau.

Các chất thường gặp trong khí thải ngành công nghiệp là H2S, SO2, CO2 và tro bụi từ quá trình đốt nhiên liệu hay bụi từ các nhà máy sản xuất xi măng, clinker,…

Dựa vào thành phần và tính chất của khí thải thoát ra của từng đơn vị mà ta có phương án phù hợp để xử lý triệt để nguồn khí gây ô nhiễm môi trường không khí.

Tại sao các doanh nghiệp cần phải xử lý khí thải ?

Khí thải chứa nhiều thành phần chất ô nhiễm, nếu như không được xử lý khi phát tán vào không khí thì sẽ dẫn đến tình trạng gây hại nghiêm trọng đến môi trường xung quanh, cụ thể tình trạng mất cân bằng sinh thái, biến đổi khí hậu, ảnh hưởng đến bầu không khí, dịch bệnh ngày càng nguy hiểm đến sức khỏe con người

Theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, các cơ sở sản xuất kinh doanh phải xử lý khí thải trước khi thải ra môi trường để đảm bảo không vượt quá giới hạn cho phép. Việc xử lý khí thải không chỉ là trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội, mà còn là cơ hội để tiết kiệm năng lượng, tăng hiệu quả sản xuất và nâng cao uy tín thương hiệu.

Để xử lý khí thải một cách hiệu quả và an toàn, các doanh nghiệp cần có một hệ thống xử lý khí thải phù hợp với loại khí thải và quy mô sản xuất của mình. Tuy nhiên, không phải hệ thống xử lý khí thải nào cũng hoạt động ổn định và hiệu quả trong suốt quá trình vận hành.

Có những hệ thống xử lý khí thải đã lỗi thời, hỏng hóc hoặc không đáp ứng được yêu cầu mới của quy chuẩn kỹ thuật môi trường. Do đó, việc nâng cấp hệ thống xử lý khí thải là rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất xử lý khí thải cao nhất và chi phí vận hành thấp nhất.

Dịch vụ xử lý khí thải

Các dịch vụ về xử lý khí thải của Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh gồm có:

  • Xử lý khí lò hơi đốt dầu DO & FO, lò hơi đốt củi, lò hơi đốt than đá, lò nung, lò đúc,…
  • Xử lý bụi công nghiệp: bụi gỗ, bụi sơn, bụi thuốc lá, bụi xi măng,…
  • Xử lý mùi hôi nhà máy chế biến mủ cao su, mùi hôi trang trại chăn nuôi heo gà, mùi hôi lò giết mổ gia xúc gia cầm, mùi hôi bãi chôn lấp rác,…
  • Thông gió nhà xưởng, thông gió phòng máy, thông gió cầu thang,…
  • Cải tạo và nâng cấp hệ thống xử lý khí thải, hệ thống lọc bụi,…

 

Các dịch vụ xử lý khí thải
Các dịch vụ xử lý khí thải

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh qua số HOTLINE 0943.466.579. Công ty chúng tôi với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý khí thải, bụi và tìm ra các phương án xử lý chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Hoa Binh Xanh 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *