XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHÒNG TẬP THỂ DỤC

XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHÒNG TẬP THỂ DỤC

Công ty TNHH Môi trường Hòa Bình Xanh chuyên thi công, lắp đặt, vận hành hệ thống xử lý nước thải phòng tập thể dục.

1. Giới thiệu nước thải phòng tập thể dục

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp bản thân không chỉ dùng mỹ phẩm mà để có một cơ thể rắn chắc thon gọn. Các chị em phụ nữ cũng như cánh đàn ông. Đã lựa chọn cho mình những trung tâm tập thể dục uy tín để tập luyện. Trong các trung tâm, cũng như các phòng tập sẽ phát sinh một lượng nước thải phòng tập thể dục (nước thải sinh hoạt) không đáng kể. Nhưng nếu không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt là môi trường nước.

 

Nước thải phòng tập thể dục
Nước thải phòng tập thể dục

Đặc trưng nước thải phòng tập thể dục:

Nước thải phòng tập thể dục chủ yếu là nước thải sinh hoạt. Chứa các chất hữu cơ dễ phân hủy sinh học, các chất dinh dưỡng như N, P và các vi khuẩn gây bệnh như Ecoli, Colliform…

2. Quy trình hệ thống xử lý nước thải phòng tập thể dục

 

Công nghệ xử lý nước thải phòng tập thể dục
Công nghệ xử lý nước thải phòng tập thể dục

Thuyết minh quy trình xử lý nước thải phòng tập thể dục:

Nước thải từ phòng tập thể dục và nước thải nhà vệ sinh. Sau khi xử lý sơ bộ qua hầm tự hoại sẽ được tập trung về hố thu gom để ổn định lưu lượng. Sau đó được bơm lên bể điều hòa. Với hệ thống sục khí ở dưới đáy bể giúp làm thoáng và tránh lắng cặn dưới đáy bể. Không phát sinh mùi hôi. Đồng thời còn ổn định lưu lượng và nồng độ nước thải.

Nước thải sau bể điều hòa sẽ được đi qua bể hiếu khí MBBR. Với môi trường hiếu khí các vi sinh vật hiếu khí sẽ tiêu thụ hết phần lớn các chất hữu cơ có trong nước thải. Bên cạnh đó, với việc giá thể được bỏ vào bể sẽ tạo ra 3 môi trường là kị khí, thiếu khí, hiếu khí. Giúp xử lý hết lượng N, P có trong nước thải. Nước thải tiếp tục chảy tràn qua bể lắng sinh học.

Tại đây bùn được lắng xuống dưới đáy bể, nước trong sẽ được đi qua bể khử trùng. Để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn có trong nước thải trước khi thải ra nguồn tiếp nhận. Một phần bùn trong bể lắng được tuần hoàn lại bể MBBR. Phần còn lại được đưa về bể chứa bùn sau đó đem đi nén và có đơn vị đến thu gom theo định kỳ.

Nước thải sau xử lý đạt QCVN 14:2008/BTNMT thải ra nguồn tiếp nhận.

Dịch vụ xử lý nước thải mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Bạn đang muốn xây dựng hệ thống xử lý nước thải ? Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín? Hòa Bình Xanh sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để xử lý nước thải hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.466.579Hoa Binh Xanh 4 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *