Lắp đặt hệ thống xử lý mùi lò giết mổ gia súc công nghệ cao

Lắp đặt hệ thống xử lý mùi lò giết mổ gia súc công nghệ cao

Hiện nay số lượng trang trại ngày càng tăng, bên cạnh đó xuất hiện các lò giết mổ ngày càng nhiều. Ngoài vấn đề xử lý nước thải thì vấn đề mùi hôi từ các cơ sở chế biến và giết mổ cũng đang được quan tâm.

 

Giải pháp xử lý mùi lò giết mổ công nghệ cao?
Giải pháp xử lý mùi lò giết mổ công nghệ cao?

1. Nguyên nhân gây ô nhiễm từ các lò giết mổ gia súc

Bên cạnh những cơ sở lớn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn hoạt động, thì cũng còn một số cơ sở vừa và nhỏ không đảm bảo các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Khu vực lò mổ nếu không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật sinh sôi và phát triển. Máu và nội tạng động vật sẽ phân hủy và tạo mùi hôi đặc và khó chịu, gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe người dân xung quanh.

2. Các biện pháp xử lý mùi lò giết mổ gia súc

2.1 Công nghệ xử lý mùi lò giết mổ gia súc

 

Sơ đồ công nghệ xử lý mùi lò giết mổ gia súc công nghệ cao
Sơ đồ công nghệ xử lý mùi lò giết mổ gia súc công nghệ cao

Thuyết minh sơ đồ hệ thống  xử lý mùi lò giết mổ gia súc:

Mùi lò giết mổ gia súc sẽ được bộ phận chụp hút dẫn ra ống dẫn, sau đó tới tháp hấp phụ than hoạt tính. Tại tháp hấp phụ than hoạt tính mùi hôi từ lò giết mổ gia súc sẽ được than hoạt tính hấp phụ lại sau đó sẽ được đưa ra ngoài môi trường bằng đường ống khói.

2.2 Xử lý mùi hôi lò giết mổ gia súc bằng chế phẩm vi sinh

Chế phẩm vi sinh khử mùi là chất xúc tác sinh học độc đáo, hỗn hợp vi sinh vật vó lợi, chất dinh dưỡng tự nhiên, vitamin cùng các nguyên tố vi lượng được thiết kế đặc biết để loại bỏ nguồn gốc hữu cơ của tác nhân gây mùi.

 

Chế phẩm BIOFIX SOC-S
Chế phẩm BIOFIX SOC-S

Là một sản phẩm tiên tiến có nguồn ngốc tự nhien, có khả năng phân hủy sinh học và hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Sản phẩm làm giảm mùi hiệu quả bằng cách kết hợp để kiểm soát mùi hôi. Ngoài công nghệ kiểm soát mùi, BIOFIX SOC-S còn có tác dụng làm sạch với đặc thù pH trung tính. Sản phẩm không chứa vi khuẩn/vi sinh vật có hại ảnh hưởng đến người, động vật, cá và thực vật.

Dịch vụ xử lý khí thải (mùi lò giết mổ gia súc) mới nhất tại – Công ty TNHH Công nghệ môi trường Hòa Bình Xanh

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Hòa Bình Xanh. Công ty chúng tôi với đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng các công nghệ xử lý mùi hôi từ lò giết mổ gia súc và tìm các phương án xử lý mùi lò giết mổ gia súc chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

  • Với phương châm: “Uy tín, chất lượng là hàng đầu” Hòa Bình Xanh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách.
  • Quý khách hàng có công trình, dự án cần tư vấn, hãy gọi ngay qua HOTLINE 0943.466.579 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất.

Hoa Binh Xanh 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *